Căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng – Manhattan giữa lòng Đà Nẵng

Một đô thị hiện đại và sôi động bậc nhất thế giới, New York – Manhattan là một trong những trung tâm tài chính, thương mại, thời trang và cùng với những dịch vụ 5 sao. Tất cả các điều đó sẽ được thu nhỏ trong Khu đô thị TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, một Manhattan tại lòng Đà Nẵng mà chủ thầu đặt cả tâm huyết để xây dựng lên.Đặc điểm của Manhattan đó là một vịnh đảo nhỏ được bao bởi từng dòng sông và những cây cầu liên kết đi các vùng quận kế bên thành thị New York. Tuy Đà Nẵng không bao giờ có các đảo lớn nhỏ, nhưng giữa Đà Nẵng là một vùng năng được Kết nối bằng các cây cầu k nhỏ nhỏ.

Kiến trúc Kiến trúc đẳng cấp ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Được thiết kế bằng lối Kiến trúc Tân cổ điển đậm phong cách New York, những tòa nhà mang hơi kênh và phong cách giúp cho việc gây dựng TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đó là Flatrion Building, Woolworth Building và chuyên chính là một biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu.

thiết kế thông minh được sử dụng cho các tòa nhà tân tiến Hiện nay chính là thiết kế căn hộ có gác lửng (loft) và căn hộ có 2 lối đi riêng (dual key). Căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng có 2 tòa tháp cao 39 tầng, được danh hiệu đó là tòa tháp cao nhất Đà Nẵng sau khi hoàn thành, kiêu hãnh giữa trung tâm Đà Nẵng, một cái nhìn độc quyền 360 độ ra sông và toàn vẹn cảnh phố thị Đà Nẵng.

TMS Luxury Đà Nẵng không các mang các nét Kiến trúc nổi bật mà còn tái hiện lại lối sống của một Manhattan. Những cư dân Sinh sống tại Manhattan được biết là những người thành đạt và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đó cũng được coi là các yếu tố cốt lõi mà đơn vị mong muốn mang lại cho cư dân TMS Luxury Đà Nẵng. Những chủ nhân tương lai đều tự hào về những rõ hơn từ nhỏ top 1 mà chủ đầu tư chắt chiu, tỉ mỉ, cẩn thận thiết kế và thi công để đem lại một căn hộ sang trọng, tinh tế để xứng tầm với sự giàu sang, thành đạt của chủ căn hộ.

Hồ bơi chân mây – TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Giữa 2 tòa tháp đó là một tòa tháp nhỏ với chiều cao lên tới 8 tầng, tiêu chí là để phục vụ hoàn toàn cho các cung cầu giải trí và vui chơi của người dân. Một ngày bận rộn sẽ khép lại khi chủ căn hộ về nhà TMS Luxury Hotel Đà Nẵng và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, đẳng cấp từ phòng rạp chiếu phim, phòng đọc sách, dịch vụ spa, phòng triển lãm tranh…

Người ta vẫn thường nhắc đến Manhattan là vị trí không bao giờ ngủ, cư dân muốn trải nghiệm các giây phút bình yên bắt buộc phải đi đến những vùng ngoại ô. Riêng ở trong TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, nơi tập trung đủ tiên tiến và cổ điển, mội khu vườn Địa đàng nằm trong nội khu được điểm xuyến bằng hồ bơi chân mây không chê vào đâu được, cùng với đó là làn gió trong xanh từ từng dòng sông mang lại.

Nghệ thuận và kỹ thuật và hai yếu tố đi liền với nhau, khi chất lượng thẩm mỹ gắn liền với sự tính toán trong kỹ thuật để chắc chắn chất lượng dự án bền vững và anh toàn, Khu đô thị TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thế giới nhất của CĐT Trung Thủy (TTG Holding).

CĐT Trung Thủy được coi là tên tuổi đã tạo dựng nên thương hiệu TMS Luxury Đà Nẵng nổi tiếng trong và ngoài nước. Song song với đó Trung Thủy Group cũng được coi là một trong những thương hiệu quản lý căn hộ cấp cao thứ nhất tại nước ta với hơn 10 năm EXP.

Ông Nguyễn Trung Tín – TGD đơn vị Trung Thủy cho hay Dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính là niềm tự hào của đơn vị trong suốt 10 năm qua, đặt cả tâm huyết vào trong từng rõ hơn thiết kế để kênh đến mục tiêu duy nhất và tạo nguồn ý tưởng về cuộc sống tốt đẹp qua những kiệt tác về tác phẩm xây dựng và dịch vụ. Căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được coi là sự Kết nối giữa truyền thống và tiên tiến, vừa mang trong mình phong cách sống của một quốc gia tân tiến bậc nhất thế giới nhưng cũng đan xen những nét văn hóa phương Đông lâu đời của người Sài thị

Google Analytics Alternative