Biệt thự biển Nam Hội An – Hệ sinh thái chuẩn 5 sao

Biệt thự biển Nam Hội An được tập đoàn dành đông đảo tâm huyết để đầu tư, được quyết định là sản phẩm của thời đại nơi này mang lại cho khách hàng cảnh quan tinh tế đẳng cấp cho cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ gắn kết trong là đường nét của cảnh quan văn hóa cổ điển, vip mà nơi đây còn chiếm hữu không gian và cảnh vật mỹ mãn với nét đẹp nguyên sơ từ vịnh biển không thể tuyệt vời hơn từng nhịp thở.

Biệt thự biển Nam Hội An – Tính năng vượt trội

Vinpearl Nam Hội An được đơn vị áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chí “Tất cả trong một – All in one” hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết du lịch VinEco,…Trong tương lai, đây sẽ là địa điểm hút khách ghé thăm bậc nhất của tỉnh Quảng Nam, nơi đem đến các tận hưởng nghỉ dưỡng lý thú dành cho mọi giới đầu tư.

Khách sạn, Cổng chào Vinpearl, khu vực tiện nghi khách sạn, Phòng hội nghị, Bãi đỗ xe, Trung tâm dịch vụ, Cầu đi bộ, Sân cỏ không hề nhỏ, Đồi cát bảo tồn, Đường đi bộ ra biển, Sân tennis, Đường vào công trình, Khu cảnh quan và đường dạo bộ, Công viên nước Vinpearl Land, Khu sinh thái Vineco, Sân Golf 18 hố….

Vinpearl Nam Hội An được Kiến trúc và xây dựng bởi đội ngũ thiết kế nhất nước ta sư tài hoa và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một cảnh quan riêng biệt với 2 tầng nổi được bố trí thông minh và hợp lý, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, căn hộ tắm, nhà để xe, Bể bơi, sân vườn cùng các tiết diện cây xanh, mặt thoáng bao quanh.

Biệt thự biển Nam Hội An – Mặt bằng tổng thể

Tổng thể mặt bằng tổng thể Vinpearl Nam Hội An gồm có 132 căn biệt thự cao cấp được bố trí theo độ cao nâng cao dần. Chính vì như vậy, công trình có đến 80% căn biệt thự có tầm góc nhìn trực diện mặt biển. Diện tích trung bình 1 căn biệt thự vào khoảng 450m2 và được chia thành các loại hình khác nhau: 1 tầng 2 phòng ngủ; 1 tầng 3 phòng ngủ; 2 tầng 3 phòng ngủ và 2 tầng 4 phòng ngủ…

Tổng diện tích: 200ha bao gồm: Khách sạn tiết diện 4ha, biệt thự Vinpearl 21,6ha; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco

Tổng số biệt thự: 132 căn

Số tầng: 01 – 02 tầng

số các phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

Cơ cấu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự 1 tầng 2PN, tiết diện 168.97 m2

Biệt thự 1 tầng 3PN, tiết diện 217.45 m2

Biệt thự 2 tầng 3PN, tiết diện 275.68 m2

Ngoài ra, toàn bộ trang thiết bị nội thất được tận dụng bên trong những căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ đều được lựa chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất nhằm đem lại cho mọi khách du lịch và chủ nhà một cảnh quan nghỉ dưỡng rất tiện ích và tuyệt mỹ.

 

Không chỉ đầu tư chăm chút về cảnh quan hay tính năng mà nội thất của mỗi căn Vinpearl Nam Hội An cũng được tỉ mỉ chăm chút. Mang lại Kiến trúc hoàn chỉnh, cùng với đường nét phong cách Châu Âu cao cấp hiện đại nhưng lại vô cùng hào hợp với tự nhiên tạo nên cảnh quan tuyệt vời cho chủ sở hữu trải nghiệm các phút giây yên bình top 1 bên gia đình và người thân.

Google Analytics Alternative