Biệt thự Louis city Hoàng Mai môi trường sống tư nhiên

Biệt thự Louis city Hoàng Mai một dự án do chủ không hề nhỏ đầu tư, có uy tínnhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản. chính vì vậy nên Khu đô thị đã thu hút được rất nhiều sự để ý của cư dân.

Biệt thự Louis city Hoàng Mai cảnh quan xanh thiên nhiên

Một bức tường cây xanh bao bọc, ngăn lại phía ngoài mọi tiếng ồn, những con đường giao thông nội bộ nối liền từng đơn nguyên. Được quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, Bể bơitừng khối dịch vụ đẳng cấp nằm giữa từng khối nhà, Louis City tỏa ra ánh hào quang vương giả, nơi mọi giấc mơ cao xa top 1 của con người được hiện thực hóa. Mỗi căn nhà đều được chăm chút tới từng đường nét khiến với chất lượng cao cấp, mỗi họa tiết trang trí Khu đô thị đều được tạo hình theo phong cách của hoàng gia Châu Âu, lý do quyến rũ bậc nhất mà Louis City tự hào trao tặng tới quý khách hàng.

đây, những điều thơ mộng nhất luôn hiện hữu và mọi giấc mơ hóa thành hiện thực. Cùng chúng tôi, hãy để cảm xúc thăng hoa !

Kiến trúc xây dựng của Biệt thự Louis city Hoàng Mai

Khu căn hộ liền kề Louis City được sắp đặt hài hòa với nhịp sống tiên tiến, xen kẽ với các lối đi rợp bóng cây với lối Kiến trúc kênh đến dự án sinh thái hiện đại. thiết kế mặt tiền làm vượt trội cá tính của ngôi nhà với cách xử lý Kiến trúc tiên tiến mang đậm phong cách Châu Âu. các dãy phố đoạt cho các cư dân thành đạt trong một cộng đồng văn minh và cao cấp.

Chiều rộng 6m – 87 lô
Chiều rộng 5m – 310 lô
Nở hậu ~ 5m-6m – 27 lô
Đầu hồi – 48 lô Cùng các tiện ích công cộng, công viên cây xanh trung tâm.
Theo quy hoạch được duyệt, từng lớp căn hộ thấp tầng (5 tầng ) giáp đường 40m và đường 70(30m) có khảng lùi mặt tiền đó là 3m, từng lớp căn hộ còn lại có khoảng lùi 2m.
Phía sau của các lớp nhà đều có khoảng lùi 1,5 m tạo khoảng thoáng mát 3 m giữa các lớp căn hộ.

Khu Shophouse

Tọa lạc tại những tuyến đường chủ đạo của Khu đô thị với mặt tiền lớn, nhà phố thương mại shophouse Louis City được thiết kế hài hòa, trang nhã. Đây là nơi không chê vào đâu được không chỉ để người dân còn có thể mở dịch vụ kinh doanh trong dãy phố sầm uất, đông cư dân.
Với thiết kế cảnh quan vip, tích hợp hoàn hảo trong môi trường sống cấp caothiên nhiên với cửa hàng kinh doanh, hon nữa có cộng đồng người dân văn minh, tiên tiến, ShopHouse Louis City Đại Mỗ đó là sự lựa chọn của đa dạng cư dân cung cầu an cư lạc nghiệp – vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa bảo đảm một cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân của căn hộ.

Google Analytics Alternative