Chung cư ICID C37 Hà Đông có gì đặc biệt?

Ngày càng có nhiều dự án chung cư giá rẻ mọc lên đáp ứng nhu cầu cư dân có mức thu nhập trung bình tại Hà Nội. Trong đó không thể không nhắc đến dự án chung cư ICID C37 Hà Đông.

Chung cư ICID C37

Chung cư ICID C37

Là siêu phẩm bất động sản giá rẻ lớn nhất khu vực phía Tây ngoại thành Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Chung cư ICID C37 Lê Trọng Tấn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như những nhà đầu tư thông thái. Dự án ICID C37 chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng có khả năng tài chính thấp, mong muốn hưởng trọn giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Được đặt tại khu C Gleximco, ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 40 m, xung quanh là các trụ sở quan trọng của thủ đô cùng các khu đô thị lớn đã đi vào hoạt động. Khu vực này tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ.

Dự án chung cư ICID C37 Complex được trang bị thiết bị nội thất nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ tư vấn giám sát công trình, tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công giàu kinh nghiệm dưới sự chỉ đạo bởi các kĩ sư, thạc sĩ lâu năm trong nghành. Với phương châm lấy khách hàng làm chủ đạo, dự án Dự án Lô C37 Lê trọng tấn luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – dịch vụ hoàn hảo và bền vững nhất.

Thông tin trên được chúng tôi thu từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin mới nhất về dự án ICID Complex.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Google Analytics Alternative