Chung cư Tokyo Tower Hà Đông thu thút đầu tư bởi những tiềm năng lớn

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông đó là một trong các dự án đầu tiên của thành phố Hà Nội đi đầu về vấn đề bảo lãnh công trình qua các Ngân Hàng. Người dân mua căn hộ ở đây sẽ được sự bảo trợ hoàn toàn từ PVcomBank, cùng với là hỗ trợ vay vốn mua nhà ở dự án với lãi suất chỉ 5,99% cho 1 năm đầu.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông với lợi thế ưu việt đối với khách hàng

Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc cần có không gian riêng của nó, đặc biệt khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể, nên coi mỗi đồ vật đó là một tác phẩm và đừng bố trí theo kiểu chồng chất. Có thể trình bày táo bạo với cả đồ đạc và những rõ hơn. Nếu bạn thích màu đỏ, hãy sơn trên bức tường chủ yếu hoặc chọn một bộ sofa hay ghế màu đỏ tươi. Mạnh dạn tận dụng những mảng k nhỏ, hình khối cơ bản, màu sắc rõ ràng. Tokyo Tower tọa lạc ở vị trí chiến lược của quận Hà Đông, ngay ở ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, nơi gắn liền với các con đường huyết mạch đi vào thành phố thủ đô Hà Nội như Vạn Phúc, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi…Cùng với hạ tầng bên cạnh được đầu cơ xây dựng đồng bộ sẽ là một ưu thế độc đáo đối với người dân sống tại nơi đây.

chuyên biệt gần dự án là Trường thế giới Nhật Bản, là nơi cho con trẻ của cư dân học hành với nền giáo dục nổi tiếng khoa học đến từ nước Nhật. Đối diện công trình đó là khu chợ Hoa, sinh vật cảnh Vạn Phúc và cạnh Hồ lý do hòa nên không khí nơi này được đánh giá rất tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, đại trung tâm thương mại Aeon Mail Hà Đông cách dự án khoảng 1Km sẽ khai trương và đi vào vận hành vào năm 2019, sẽ là vị trí vui chơi, sắm sửa tuyệt hảo hàng đầu cho cư dân Tokyo Tower và vùng lân cận.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại top 1

Căn hộ được xây dựng với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại nhất do nhà thầu UDIC triển khai ( UDIC CĐT thi công toàn bộ khu đô thị Ciputra thủ đô Hà Nội ). Yếu tố giá trị được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất. Tổng số 163 cọc nhồi đường kính k nhỏ (1,5m) được khoan sâu hơn 50m bảo đảm chuẩn động đất cao nhất Hiện nay. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh chắc chắn chất lượng betong cao nhất, phẳng nhất. Điều đặc biệt hệ trần betong phẳng, không dầm ngang trong nhà chắc chắn thẩm mỹ cao, linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng.

phong cách thiết kế Condotel Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận

chung cư Tokyo Tower nằm trong quần thể KĐT cao cấp Galaxy – Him Lam và Shop House Vạn Phúc: với công viên, đài phun nước, và mật độ cây xanh cao đem lại cảm giác thư thái cho cư dân khi tản bộ. Hơn thế nữa kế cận này sẽ đó là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất top 1 trong khu vực. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại: được trang bị cho căn hộ. Có thang thoát hiểm với tầng áp chống khói, hệ thống nước cứu hỏa riêng,…Duy bậc nhất tại thủ đô Hà Nội được cung cấp thang máy tự động cứu hỏa riêng, có buồng nâng cao áp chống khói, hệ thống sprinkler phân lập đám cháy, hệ thống điện BUSBAR…những công nghệ hiện đại bảo đảm AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho các cư dân.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến

Áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến top 1 ở quốc tế, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với các quy tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tổng số 163 cọc nhồi đường kính lớn (1,5m) được khoan sâu hơn 50m chắc chắn tiêu chuẩn động đất cao nhất Ngày nay. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh chắc chắn giá trị be tông cao nhất, phẳng bậc nhất. Lý do đặc biệt hệ trần be tông phẳng, không dầm ngang trong nhà chắc chắn thẩm mỹ cao, linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng ( có thể chịu được động đất mạnh )Khí tươi trong tòa nhà được dẫn vào hành lang và từng nhà.

Hàng loạt theo đó là toàn bộ các nhà đều được trang bị hàng loạt cửa vân gỗ lõi thép chống cháy, khóa từ vân tay, Tủ bếp dùng gỗ công nghiệp, tấm cốt chống ẩm, bề mặt dán Laminate, phụ kiện Carini. Bề mặt bếp dùng đá granite tự nhiên, tường khu bếp ốp kính màu cường lực chịu nhiệt thể hiện sự cao cấp riêng của căn hộ đẳng cấp tại dự án TOKYO TOWER.

Hệ thống quán Cafe , Sky Bar trên tầng thượng chắc chắn độ view cảnh tuyệt đẹp cho người ngồi thưởng thức. Vị trí tòa nhà Tokyo Tower Vạn Phúc khá đẹp do quy hoạch giao thông của quận Hà Đông. Nằm ngay ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu đó là 2 trục đường không hề nhỏ của Hà Đông , có giao thông đi những kênh thuận lợi. Tòa dự án Tokyo Tower có vị trí đẹp ngay ở ngã 4 Vạn Phúc – Tố Hữu đó là những trục đường mới quy hoạch đồng bộ của quận Hà Đông. Có độ cao đứng thứ 3 ở thành phố Hà Nội, Tokyo Tower được thiết kế theo phong cách đẳng cấp vẹn toàn tiện nghi sinh hoạt đẳng cấp.

Google Analytics Alternative