Chung cư Torre Agbar Parkview là nơi đầu tư an toàn của quý khách

Chung cư Torre Agbar Parkview là công trình sáng giá, hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Với việc sở hữu các yếu tố vô cùng khả năng , Torre Agbar Parkview đang ngày càng quyết định mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, công trình được đầu tư và dẫn dắt của đơn vị VimeFulland, một trong các chủ đầu tư không hề nhỏ của VN. Bởi thế khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kì điều gì tại dự án .

Chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm

Torre Agbar Parkview đó là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, shophouse liền kề đẳng cấp với đơn vị đó là thương hiệu Bất Động Sản Vimefulland của chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex – Một trong các tập toàn cực kì lớn mạnh tại VN

Chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex

Tập đoàn Torre Agbar Parkview được coi là đơn vị dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, ở TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một TĐ kinh tế đa ngành, cung ứng các loại sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao top 1 cho khách hàng và cộng đồng

• Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 Năm)
• Tổng Số lượng nhân viên: 1000 cán bộ
• Chủ thầu thành viên: dược phẩm (06), BĐS (22),tài chính (02)
• Lợi nhuận 2016: 14.000 tỷ

Ảnh minh họa Chung cư Torre Agbar Parkview

Thương hiệu Bất Động Sản VimeFulland

Mang giá trị cốt lõi và xu hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và những chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.

  • · Thương hiệu nhà đất của CĐT Dược phẩm Vimedimex
  • · Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group
  • · Fulland = là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex
  • · Ý niệm thương hiệu: là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex
  • · Chất lượng cốt lõi: BĐS sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị
  • · Loại hình cốt lõi: dự án, nhà không cao tầng, khu resort, công viên chuyên biệt đề
  • · Phân khúc thị trường: Trung và đẳng cấp.

 

Chung cư Torre Agbar Parkview là nơi chắp cánh cho những niềm vui, hạnh phúc nuôi dưỡng tổ ấm gia đình mà ai cũng muốn về sau các giờ làm việc mệt mỏi mệt mỏi. Torre Agbar Parkview có một không gian thoáng mát không ồn ào, nóng lên, ko có sự hỗn tạp, như không hề ít KĐT khác, tạp cảm giác thanh bình mát mẻ và thư thái.

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức đặc biệt môn trước đây, đơn vị Torre Agbar Parkview – VimeFulland đã chú trọng gây dựng đa dạng hệ thống tiện ích sinh thái, gắn kết hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

Thêm nữa, Torre Agbar Parkview được biết đến là một loại hình thể hiện được khả năng to không hề nhỏ mà Vimefulland hướng tới. Căn hộ chung cư Torre Agbar Parkview được những chuyên gia và giới đầu tư nhận xét cực kỳ cao về công trình mà chúngtrị giá cuộc sống ở Torre Agbar Parkview

Với cả khi dân cư sinh sống ở đây thì Torre Agbar Parkview bảo toàn sẽ đầu cơ tối đa các tiện nghi đẳng cấp, bảo toàn tối đa về an ninh và an toàn tuyệt đối.

Google Analytics Alternative