Có nên đầu tư vào Condotel Aloha

Condotel Aloha đang là nơi có Số lượng đầu tư khá dồi dào.Với việc sở hữu vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến cùng với môi trường sống hài hòa và trong lành nhưng giá cả các căn hộ tại dự án Aloha Beach Village đó là quá hợp lí và vừa túi tiền. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh chân để có cho mình một căn hộ tại công trình Aloha Beach Village để làm nơi an cư lạc nghiệp và trải nghiệm hương vị cuộc sống bên người thân và gia đình.

Chủ yếu sách bán hàng của Condotel Aloha

Hiện nay, công trình Aloha Phan Thiết đã chủ yếu thức mở bán 300 căn hộ trước tiên có cảnh nhìn tốt nhất hướng thẳng ra biển. Giá bán được niêm yết tới nhà đầu tư được đặc biệt gia nhận xét hoàn toàn thích hợp với khả năng tăng trưởng mả nó đem lại. Chỉ từ 900 triệu/căn quý khách hàng đã được có được siêu sản phẩm hàng đầu nước ta.

Phương án thanh toán rất linh hoạt cho những quý khách hàng chưa có đủ điều kiện thanh toán 1 hoặc 2 đợt. Chủ thầu cho phép thanh toán thành 7 đợt khác nhau cùng chính sách ưu đãi được vay vốn ngân hàng từ 10 -20 năm, coi như “vay mà không vay” đủ để mọi người thoải mái trải nghiệm cuộc sống mà chẳng phải lo vấn đề nợ nần.

Phương án thanh toán

  • Đợt 1 : Ngay khi kí hợp đồng mua bán căn hộ ( dự kiến ngày 08/01/2017 ) với tỉ lệ đủ 30 % giá bán ( gồm VAT ) đã bao gồm đặt mua
  • Đợt 2 : Ngày 30/02/2017 với tỉ lệ 10% giá bán ( gồm VAT )
  • Đợt 3 : Ngày 30/03/2017 với tỉ lệ 10% giá bán ( gồm VAT )
  • Đợt 4 : Ngày 30/04/2017 với tỉ lệ 10% giá bán ( gồm VAT )
  • Đợt 5 : Ngày 30/05/2017 với tỉ lệ 10% giá bán ( gồm VAT )
  • Đợt 6 : theo dự đoán bàn giao căn hộ (dự kiến quý 4/2017) với tỉ lệ 25 % giá bán ( gồm VAT ) + VAT của 5 % giá bán đợt 7 và 2 % phí bảo trì
  • Đợt 7 : báo hiệu nhận chủ quyền tỉ lệ 5 % giá bán.

Ảnh minh họa Condotel Aloha

Cam kết từ chủ đầu tư

Aloha Beach Phan Thiết cam đoan chủ quyền riêng – có được vĩnh viễn.

Aloha Beach Phan Thiết xác nhận doanh thu 10%/năm trong 3 năm.

Aloha Phan Thiết tỷ suất sinh lời 28%.

Aloha Beach Phan Thiết cam kết sẻ chia 75% doanh thu cho thuê trong 50 năm.

Aloha Beach Phan Thiết cam kết hoạt động, duy trì và quản lý condotel theo tiêu chuẩn 4 sao.

Aloha BEach Phan Thiết tặng 20 voucher/năm nghỉ dưỡng ở condotel 4 sao hoặc ở hệ thống Resort của Việt Úc Corp.

Chuỗi hệ thống tính năng dịch vụ đẳng cấp của toàn khu dự án Aloha Beach Village có thể kể tới như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị thế giới, rạp chiếu phim, lâu đài rượu; spa ngoài trời, hệ thống nhà hàng đẳng cấp 4 sao; quán bar; beer club, Bể bơi, sân tennis, đài quan sát với biểu tượng hình trái thanh long – biểu tượng đặc sản nông nghiệp của tỉnh.

Ưu thế không nhỏ bậc nhất của BĐS nghỉ dưỡng Aloha Phan Thiết này là chiếm hữu vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa có một CĐT sản phẩm nghỉ dưỡng nào hỗ trợ được cho quý khách hàng. Điều này khẳng định thời cơ và kỳ vọng tăng giá của BĐS VN là bảo toàn. Loại hình này chỉ dành cho những quý khách hàng bắt kịp và đón đầu hướng đi mới.

Với những chính sách vô cùng khuyến mãi của Aloha Beach Village, bảo đảm Aloha Beach Village sẽ đó là dự án thu được được sự quan tâm chú ý của các quý khách và khách hàng . Và đây sẽ đó là công trình tiềm lực trên thị trường nhà đất nước ta trong thời gian đến.

Google Analytics Alternative