Điểm nhấn ấn tượng tại khu căn hộ Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup được biết đến là chủ đầu tư tư nhân và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dựa trên giá trị cốt lõi Con Người – Thiên Nhiên – Thương mại, khu chung cư VinCity Sài Đồng hứa hẹn gây ấn tượng mạnh.

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Khi đến với dự án Vincity khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng cũng như dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ chủ đầu tư.

Đối với các khu đô thị hạng sang thường có mức giá đang dao động từ 31 – 35 tr/m2 đã được chủ đầu tư Vingroup triển khai trong những năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của đại đa số cư dân có mức thu nhập trung bình trên cả nước, Vingroup cho ra mắt dòng sản phẩm bất động sản tầm trung Vincity với mức gia hợp lý vừa túi tiền của khách hàng. Dự án hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đây là dự án khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản hiện tại. Chung cư Vincity Sài Đồng vinh dự được triển khai trong giai đoạn 1, đang được đánh giá là dự án hot nhất trong năm 2017.

Khu đô thị chung cư VinCity  là sản phẩm bất động sản mới về chung cư bình dân của chủ đầu tư Vingroup , một dự án có thể sánh ngang với những dự án tên tuổi đã được triển khai trước đó khác như: Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…. Theo dự kiến, căn hộ VinCity Sài Đồng sẽ có 3 dạng căn hộ chung cư, với thiết kế và diện tích đa dạng phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng.

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 55m2

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: 72-73-79m2

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: 90-92m2

Google Analytics Alternative