Dự án Annecy Garden ngôi làng nhỏ mang lại niềm vui lớn

Dự án Annecy Garden là dự ná sở hữu vị trí vô cùng đắc địa taijtrung tâm chiến lược của quận Hoàng Mai. Nơi đây được ví như mảnh đất vàng với quy mô rông 25 ha. Dự án được đầu cơ bởi Vimefulland và được TĐ này cho xây dựng cũng như thiết kế theo một khu đô thị tiên tiến và xuất sắc giúp chắc chắn cho những cư dân văn minh một cuộc sống chất lương cao tuyệt đối. Với tâm huyết cũng như kinh nghiêm trong lĩnh vực của chủ đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, cơ sở hạ tầng đẳng cấp, tiện nghi đồng bộ cùng với khuyến mãi đặc biệt thì dự án Annecy Garden hứa hẹn sẽ là thiên đường sông với cảnh quan xanh, hiện đại và cao cấp tầm thế giới. Ngày nay thì công trình đã có hầu như những hồ sơ để đăth những nhà trước tiên tại dự án.

Tổng quan dự án Annecy Garden

Tên dự án: Annecy garden thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư: vimefulland

Vị trí dự án: Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn giám sát thi công: contecon

Bảo lãnh: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á

Thiết kế: Công ty TNHH NKB archi

Quy mô dự án:

+ diện tích tổng đất: 25ha

+ Sảm phẩm: liền kề annecy garden, biệt thự annecy garden, dự án annecy garden

+ Khuôn viên cây xanh và trường học

dự án Annecy Garden thủ đô Hà Nội đó là sảm phẩm thứ nhất của chủ đầu tư vimefulland ở địa bàn Quận Hoàng Mai.

Muốn mang đến quý khách hàng một sảm phẩm căn hộ tại đúng nghĩa, giá thành và chất lượng cao bậc nhất, đội ngũ chăm sóc quý khách hàng chuyên biệt nghiệp với sự thành công của các công trình trên địa bàn Hà Nội như: công trình bel air mỹ đình, belleville thủ đô Hà Nội…

Vị trí tính năng

Địa chỉ dự án Annecy garden thành phố Hà Nội thuộc Quận Hoàng Mai đó là một khu đô thị có vị trí có một không hai tiện dụng trong di chuyển đến vùng thành phố, hạ tầng giao thông đã tăng trưởng và cơ sở giáo dục cấp quốc gia nơi hội tụ nhiều trường đại học của cả nước.

Dự án Annecy Garden Hà Nội nằm ngay sát hồ điều hòa Quận Hoàng Mai tạo cho người dân cảm xúc được một cuộc sống xanh, không gian thoáng đãng.

Từ dự án có thể đi chuyển tới đường vành đai 3 đi liên tỉnh, đường giải phóng…

tính năng điểm cộng mang lại cho quý khách hàng đa dạng trải nghiệm thú vị:

+ Bể bơi ngoài trời

+ khuôn viên, cây xanh

+ khu vui chơi trẻ nhỏ, đường đi dạo.

+ cafe garden, ẩm thực garden…

+ Dịch vụ gym, chăm sóc sức khỏe.

Lý do đặc biệt mà cộng đồng người dân luôn để ý bậc nhất đó chính là an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn bảo toàn tuyệt đối.

Mặt bằng dự án

dự án annecy garden thủ đô Hà Nội là quần thể không nhỏ trong đó có những quần thể nhỏ khu nhà tại không đáng kể tầng:

+ Liền kề annecy garden Hà Nội

+ Biệt thự annecy garden Hà Nội

Khu nhà ở chung cư annecy garden thành phố Hà Nội các tòa nhà cao tầng thiết kế hiện đại, cách tân T kế hợp lý với những hộ 2 phòng ngủ và tài sản 3 phòng ngủ chung cư annecy garden thủ đô Hà Nội mang đến một giấc ngủ ngon, không gianh sống có ích cho quý khách hàng

Tiến độ dự án

Đóng tiền theo tiến độ:

– Đợt 1: ký hợp đồng mua bán đóng 30% chất lượng nhà

– Đợt 2: đóng 15% khi xây đến tầng 5

– Đợt 3: đóng 15 khi dự án xây đến tầng 10

– Đợt 4: đóng 30% khi dự án cắt nóc

+ Đợt 5: đóng 25% khi nhận bàn giao căn hộ

+ Đợt 6: đóng 5% khi nhận sổ đỏ.

Được đầu tư bở chủ đầu tư Vimefulland – một CĐT nổi tiếng với các sản phẩm xanh – có lợi cho sức khỏe cư dân, được định hướng trở nên một khu đô thị căn hộ cao cấp với chuẩn 5 sao. Theo đó, dự án được tích hợp hàng loạt những tiện ích cao cấp, sang trong, phục vụ cho nhu cầu từ thiết yếu cho tới đẳng cấp của cư dân an cư ở dự án. Tin chắc rằng trong tương lai không xa, sẽ phát triển thành một khu đô thị làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc của thủ đô.

Google Analytics Alternative