Dự án FLC Đồ Sơn – Đầu tư an nhàn, mang ngàn lợi ích

Dự án FLC Đồ Sơn tuy chưa ra mắt thị trường nhà đất nhưng có nhiều quý khách quan tâm đến công trình bởi FLC Đồ Sơn có vị trí đắc địa, hạ tầng đẹp cùng đa dạng tiện ích đẳng cấp song hành giúp dự án mang đến nhiều chất lượng sống nhất dành cho quý khách hàng.

Dự án FLC Đồ Sơn – Nâng tầm giá trị sống

Trước đây, những công trình nhà đất của FLC luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi vùng lân cận như là các công trình Bất Động Sản của chủ thầu FLC đều được thi công với chất lượng hoàn mỹ, tiến độ xây dựng đảm bảo.. FLC Đồ Sơn cũng như vậy.. Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu cơ bởi tập đoàn FLC nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua công trình..

Vào tháng 9 mới đây dự án biệt thự FLC Đồ Sơn đã được qua gói đầu cơ 5.300 tỷ đồng để đầu tư vào lô đất rộng đến 500ha tại thị xã Đồ Sơn, thành thị Hải Phòng.. Công trình này mang lại cho khách hàng đa dạng giá trị sống vững bền theo thời gian, là vị trí mà ta có thể nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi với gia đình. Có thể tránh xa cuộc sống ồn ào và bon chen nơi phố thị..

FLC Đồ Sơn được đầu tư sẽ tạo ra diện mạo mới về kinh tế cho vùng lân cận thành phố Hải Phòng nói chung và gần thị xã Đồ Sơn nói riêng.. FLC Đồ Sơn mang lại sự tinh tế, gắn kết tổng thể, tạo nên sự đặc biệt nghiệp trong nền dịch vụ du lịch của vùng lân cận..

Dự án FLC Đồ Sơn – Cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn

Nổi tiếng về tiềm lực du lịch với cảnh biển thế núi hùng vĩ, mộng mơ, song sự gây dựng và vị thế du lịch của Đồ Sơn – Hải Phòng chưa Thật sự xứng tầm. Những căn hộ đầu tư bất động sản (BĐS) cho rằng, sẽ thật liều lĩnh và đánh đổi nếu xây dựng các công trình ở đây.

Với tinh thần “dám nghĩ dám làm”, TĐ FLC Group đã có xác định táo bạo khi rót hơn 8.000 tỷ đồng để xây dựng quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort tại vùng biển Sầm Sơn.

Dự kiến trong năm 2017 , quần thể FLC Hải Phòng chủ yếu thức được khởi công xây dựng trên khu đất đầm lầy bị bỏ hoang rộng đến 500 ha.

Với những hạng mục như: khu biệt thự biển, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ, sân golf links 18 lỗ, trung tâm thương mạị… FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort liên tục nhận được nhiều giải thưởng tín nhiệm như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất, Resort có nhiều hồ bơi bậc nhất Việt Nam, Resort có bể nước mặn không nhỏ top 1 Việt Nam…

Tại vùng đất tiềm năng tăng trưởng k nhỏ như Hải Phòng thì công trình FLC Đồ Sơn ra đời đúng quá trình nhất với cảnh vật thiên nhiên xuất sắc cùng với những ưu điểm đặc biệt từ Kiến trúc đến tính năng sống biến nơi này trở thành điểm đến thú vị hấp dẫn mà bất kỳ quý khách nào đến với Hải Phòng cũng không thể bỏ thông qua.

Google Analytics Alternative