Dự án flc đồ sơn tuyệt vời hoàn hảo cho du khách

Đồ Sơn thu hút sự chú ý của đa dạng giới đầu tư đất Cảng sau sự kiện điều tra triển khai Khu đô thị của FLC tại Đồ Sơn và biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án FLC Đồ Sơn với UBND trung tâm thành phố Hải Phòng trong năm 2017.

MANG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG chính là flc đồ sơn

Vốn được biết tới chủ thầu tín nhiệmđó là tập đoàn tiên phong hình thành từng dự án kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với một loạt dự án dự án nghỉ dưỡng cấp cao như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và hoạt động ổn định. dự án FLC Đồ Sơn hứa tạo thành bước nhảy vọt trong gây dựng thươg hiệu du lịch thành phố sau đa dạng năm Hải Phòng vắng bóng các dự án quy mô đẳng cấp.

Với địa hình đẹp có núi và thấp và 3 mặt kênh biển của Đồ Sơn, từng căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được thiết kế với không gian mở tối đa cho chủ nhân hướng view thoáng, cảm giác thân thiện và gần gũi với tư nhiên với chất lượng lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn chính mình những dự án condotel đăng cấp giá trị 5 sao với giá trị đầu tư hợp lý và tiềm lực sinh lợi nhuận vượt trội

Khi đầu tư FLC Đồ Sơn, ngoài tiềm năng sinh lời hấp dẫn ổn định đem đến từ quy hoạch, gây dựng đồng bổ và sự quản lý, khai thác chủa chủ đâu tư và tập đoàn khai thác điều khiển, quý khách hàng còn có các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ từng resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Dự án FLC ĐỒ SƠN kết hợp SÂN GOLF chuẩn chất lượng

Đồ Sơn từ lâu được biết tới đó là địa danh sở hữu những bãi tắm đẹp cùng những vịnh đảo nổi bật, hoang sơ hấp dẫn. Hàng năm, Số lượng khách nghỉ dưỡng tìm đến Đồ Sơn đó là một con số khổng lồ. Theo thống kê, lượng này không ngừng nâng cao lên rất nhanh theo các năm, đem lại những nguồn doanh thu khổng lồ cho ngành du lịch nơi đây. chính nhờ khả năng doanh thu này, hiện Đồ Sơn địa điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng từng Khu đô thị bất động sản cấp cao. dù thế, Khu đô thị FLC Đồ Sơn chính là Khu đô thị tiên phong trong việc hợp nhất mô hình giữa nghỉ dưỡng và sân golf – hướng đi đang được quý khách hàng cấp cao ưa chuộng nhất Hiện nay.

FLC Group một thương hiệu tín nhiệm và giữ vị trí bậc nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản. Trước khi triển khai xây dựng mô hình Golf & Resort FLC Đồ Sơn, chủ đầu tư đã thành công với mô hình này đa dạng tỉnh thành khác như FlC Samson Beach & Golf Resort, Sân Golf & Resort,… Bằng những thành công và EXP sở hữu, bảo đảm FLC Group sẽ mang đến cho FLC Đồ Sơn một mô hình cao cấp, lý tưởng.

Google Analytics Alternative