Mở bán chính thức The Green Daisy

Lễ mở bán The Green Daisy do STDA tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 05/11, tại tầng 1 – 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội.

Phối cảnh tại The Green Daisy

Phối cảnh tại The Green Daisy

Tới tham dự, khách hàng Dự án 96 Nguyễn Huy Tưởng có cơ hội nhận nhiều phần quà như: voucher nghỉ dưỡng tại A-La-Carte Sầm Sơn, TV Lead Sony 40 inch và nhiều phần quà giá trị khác.

Chủ đầu tư bắc dương đông tiềm lực cùng đơn vị phân phối uy tín

Được thành lập từ 1993, Tập đoàn Geleximco luôn có bước đi vững chắc và đạt những thành công rực rỡ, khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Trong bất động sản, luôn đưa ra tiêu chí khắt khe trong việc trọn đối tác hợp tác. Điều này được khẳng định trong việc lựa chọn nhà thầu, công ty thiết kế uy tín với tiêu chí cao trong xây dựng. Tất cả dự án luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, thiết kế hiện đại và chất lượng tốt nhất.

Đối với đơn vị tiếp thị, phân phối sản phẩm của mình, Chung cư The Link Ciputra không chỉ chọn đơn vị có tầm mà phải có tâm. STDA là một trong những đơn vị được Geleximco đặt niềm tin. Với bề dày kinh nghiệm, từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn, Chung cu Five star kim giang được CĐT Geleximco tin tưởng và giao phó nhiều sản phẩm tâm huyết của mình.

An Bình City, Gemek Premium, Gelexia Riverside, là những dự án nổi bật được STDA phân phối thành công. Gần đây nhất, Chung cư N01 T1 Ngoại Giao Đoàn tiếp tục tin tưởng lựa chọn STDA trở thành đơn vị phân phối chính của The Green Daisy.

The Green Daisy: Lý tưởng sống mới của Thủ đô

Tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm trong khu đô thị The Green Manor, được xây dựng trên diện tích gần 135ha. Đây là khu vực có hạ tầng đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Từ đây, cư dân có thể nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến địa điểm ở khu vực nội và ngoại thành.

Với vị trí này, The Green Daisy vừa đủ gần để được tiếp cận dịch vụ tiện ích lân cận, vừa đủ xa để tách khỏi bụi bặm, ồn ào tại nội đô. Cư dân có thể cảm nhận bầu không khí thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên bởi CĐT chú trọng xây dựng hệ thống cảnh quan, cây xanh hiện đại.

Google Analytics Alternative