Nhà đầu tư Singapore tìm cơ hội tại dự án của Sun Group

Hàng trăm nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản Singapore đã đến Royal Plaza on Scotts Hotel, Singapore ngày 27/9 để tham dự sự kiện giới thiệu dự án nghỉ dưỡng Sun Group

Hình ảnh một dự án nghỉ dưỡng của Sun Group

Hình ảnh một dự án nghỉ dưỡng của Sun Group

Các nhà đầu tư Singapore có chung nhận định, thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam đang có ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển, mức giá, đặc biệt ở thương hiệu uy tín như Sun Group.

So sánh với Sentosa (Singapore), nơi có vị trí, vẻ đẹp tự nhiên và tiềm năng du lịch tương đồng Phú Quốc, ông Sam Ong, Giám đốc Kinh doanh Savills Singapore The Golden Palm nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình trở thành Sentosa Việt Nam

Chứng kiến Sentosa từ làng chài nhỏ bé, sau 20 năm đã trở thành thiên đường du lịch nhỏ của thế giới, ông Sam Ong nhận định: “Sự tăng tốc của Sentosa Biệt thự Sapa Jade Hill là ví dụ về thành công trong phát triển kinh tế du lịch và Phú Quốc cũng có tiềm năng tương tự”.

Với tiềm năng ấy, trong bối cảnh giới đầu tư Singapore có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa danh mục, tìm kiếm thị trường mới sau khi đổ vốn và thu lời ổn định từ những thị trường trong khu vực thì Phú Quốc đang là thiên đường mới hấp dẫn.

Theo Cục tiền tệ Singapore, tại nước này, nhà đầu tư khi sở hữu BĐS thứ hai sẽ phải trả thêm thuế 7% giá trị. Từ bất động sản thứ ba, mức thuế lên tới 10%. Do vậy, bên cạnh sức hấp dẫn từ thị trường mới nổi đầy tiềm năng, thuế sở hữu BĐS cũng là lý do thúc đẩy người dân đổ vốn ra nước ngoài đầu tư.

Google Analytics Alternative