Summit Building căn hộ thông minh bậc nhất tại mặt phố Trần Duy Hưng

Khi thị trường bất động sản ngày càng trở nên bão hòa, khách hàng ngày càng đặt ra các yêu cầu khắt khe về các sản phẩm. Chính vì vậy, để đáp ứng các tiêu chí thỏa mãn nhu cầu của cư dân công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long đã ra mắt một siêu phẩm bất động sản cao cấp mang tên Summit Building. Được chủ đầu tư dành hết nỗ lực dự án những căn hộ được thiết bị đầy đủ những hệ thống trang bị thông minh khi bạn đến với chung cư khẳng định sẽ mang lại những hưởng thụ khác biệt và sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng mai sau.

Summit Building siêu phẩm bất động sản cao cấp

Theo nhận định của những chuyên gia kinh tế thì bất động sản ở Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh, tiềm năng dành cho việc đầu tư không ít. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ cao ở quản lý BDS, ngành xây dựng nói riêng nước ta đang chậm khoảng 8 đến 10 năm so với mặt bằng chung trên thế giới.

Vốn vô cùng thành công tại lĩnh vực công nghệ tin tức, giải pháp căn hộ SMARTLIVING đang đứng đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ tin tức , tạo các bước đột phá tích cực và tạo niềm tin cho các khách hàng khi tìm hiểu về các chung cư đẳng cấp của nhà đầu tư này.

Summit Building căn hộ thông minh bậc nhất tại mặt phố Trần Duy Hưng

trong đó, một số công nghệ phải kể đến là thẻ khách hàng thông minh, ứng dụng di động dành cho cư dân, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy dùng thẻ, chuỗi bãi đỗ xe và tin tức chỗ trống… ngoài ra, Summit Building Summit Building còn có áp dụng căn hộ thông minh (smartliving) dành cho các chung cư ở phân khúc đẳng cấp

Thẻ cư dân trong các chung cư của Tập đoàn Summit Building bên cạnh các chứ năng như kiểm soát an ninh ra vào, gọi thang máy, gửi xe… còn có chức năng như một thẻ ngân hàng thực sự, mọi thanh toán đều không cần khai thác tiền mặt, cực kì thuận tiện và an toàn.

Hay như phần mềm điều khiển những trang bị điện thông minh trong căn hộ cũng được Summit 216 trần duy hưng phát triển và tích hợp chung vào cùng áp dụng cư dân để giúp cho việc khai thác được tiện lợi nhất.

Dự án chung cư Summit Building gây chú ý tại phố Trần Duy Hưng

Chia sẻ các tận hưởng khi mua nhà trong Summit Building– 1 sản phẩm thuộc hệ thống dự án sang trọng của Summit Building, khách hàng: “ Ngay khi kí HĐMB, tôi được cấp một ID (mã định danh) và Password (mật khẩu) để truy cập vào hệ thống theo dõi tốc độ , cập nhật các thông tin, chính sách mới nhất về dự án, nhận tư vấn tương trợ trực tuyến từ chủ đầu tư. Nên khách hàng cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.”

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, Summit building 216 trần duy hưng sẽ cấp cho những chủ nhân mai sau một chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, các dịch vụ ở chính.

ứng dụng Smart living với đầy đủ các tính năng như: gọi những dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình… các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, coi và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, nhận định phim, khám sức khoẻ định kỳ, đặt căn hộ ở SG, Phú Quốc, Đà Nẵng…

ứng dụng được phát triển còn cho phép điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh ở căn hộ như: rèm cửa tự động, bình nóng lạnh, điều hòa, vật dụng chiếu sáng…

Với những nỗ lực và sự triển khai nghiêm túc dự án chung cư Summit Building điểm dừng chân hoàn mỹ cho bạn.

Google Analytics Alternative