tại sao vì sao nên chọn condotel flc hạ long

tại sao vì sao nên chọn condotel flc hạ long. Theo báo cáo thị trường BĐS nghỉ dưỡng gần đây hàng đầu của từng Công ty Tư vấn và nghiên cứu bất động sản như CBRE và Savillsthì phân đoạn được gây dựng đa dạng nhưng vẫn được hấp thu nhanh và mạnh bậc nhất Ngày nay được coi là phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng để bán, bao gồm cả căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự (hay còn gọi “condotel”). hình thành sau các thị trường BĐS nghỉ dưỡng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu… nhưng Vịnh Hạ Long đã nhanh chóng bắt kịp xu thế đầu tư ngôi nhà thứ hai với một loạt từng dự án với quy mô rất lớn mang cao cấp quốc tế.

condotel flc hạ long – thời điểm vàng để mua biệt thự

kế bên những yếu tố kể trên, việc các tụ điểm vui chơi thư giãn mới, đẳng cấptừng trục đường trọng điểm tới Hạ Long đang được khẩn trương triển khai cũng các yếu tố khiến các chuyên gia Bất Động Sản khuyến nghị các giới đầu tưnhững người có nhu cầu có được các biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long nên mua ngay để ưu việt hóa doanh thu. Vì chắc chắn khi từng dự án này hoàn thành và đi vào điều khiển, từng nhà ở nghỉ dưỡng Hạ Long sẽ tăng giá gấp nhiều lần.

Điển hình như dự án sân golf 18 hố thuộc dự án FLC Hạ Long đang được triển khai thần tốc và dự kiến sẽ đón các hành khách trước tiên vào tháng 12/2016. Nhờ địa thế chuyên biệt, sân golf Hạ Long được ghi nhận sẽ một trong những sân golf có hướng view đẳng cấp nhất thế giới – ôm trọn kỳ quan Vịnh Hạ Long. Dự kiến khi sân golf này đi vào hoạt động, biệt thự quanh sân golf này cũng sẽ quá hút hàng.

An Bình city

Bên cạnh đó còn có Công viên hoa Hạ Long; căn hộ thi đấu đa năng; giai đoạn 2 của Khu đô thị được coi như Disney Land nước ta – Công viên Đại Dương; Siêu vũ trường Hạ Long, Vòng quay mặt trời, khu phức hợp Casino… đều đang trong giai đoạn triển khai và dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2017.

condotel flc hạ long hứa hẹn gây dựng trong tương lai

Song song với tốc độ hoàn thiện của từng điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn du lịch, từng dự án nâng cấp hạ tầng giao thông của Quảng Ninh cũng đang hối hả hoàn thành.

Theo Ban hoạt động Khu đô thị Cảng hàng không Quảng Ninh thì chỉ cuối năm 2017, sân bay Vân Đồn sẽ đủ lý do kiện đón chuyến bay thứ nhất. Trong khi đó, du khách từ Hà Nội tới Hạ Long bằng đường bộ sẽ chỉ mất khoảng 1,5 tiếng qua lại bằng ôtô khi Khu đô thị Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và Hạ Long hoàn thành vào đầu năm 2017.

FLC Hạ Long cũng được kỳ vọng mang tới một thời cơ đầu tư sinh lời cao trong tương lai do Số lượng sản phẩm có hạn, chỉ khoảng hơn 260 căndiện tích từ 300m2 – 1500m2 thuộc khu đất hiếm, không còn quỹ đất để hình thành Khu đô thị rất giống trong thành phố Hạ Long nữa.

Thêm nữa, tốc độ phát triển tích cực lượng hành khách trong và ngoài nước tới Hạ Long – Quảng Ninh trong suốt thời gian thông qua cũng một yếu tố hứa Khu đô thị sẽ mang tới các khoản doanh thu hấp dẫn từ việc cho thuê lại khi quần thể FLC Hạ Long hoàn thành và đi vào sử dụng.

Google Analytics Alternative