Thiết kế căn hộ thông minh tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các phòng sinh hoạt trong căn hộ đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng. Hiện nay, loại căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Giá khoảng tỷ 2 tỷ/căn ở trung tâm tỉnh Quảng Ninh nhằm hướng tới những khách hàng trẻ, thành đạt chính là phân khúc còn thiếu.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long chắc chắn sẽ là một cái tên hot thị trường BĐS

Vì vậy, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mà rất nhiều khách hàng sẽ hướng tới trong năm 2017, 2018. Bên cạnh vị trí thuận tiền, dự án còn có ưu thế đặc biệt nhờ thiết kế sang trọng, hiện đại với không gian cây xanh bao quanh dự án, tạo không khí mát lành. Một môi trường sống đầy lý tưởng, năng động cho tổ ấm cũng như cuộc sống cư dân.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long là Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng và Căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án khu đô thị thành phố Hạ Long, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Đây được đánh giá là một dự án có chất lượng cao, ở vị trí đắc địa của Hà Nội.

Thiết kế chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa diện tích. Mọi căn hộ của dự án này đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.

Đa dạng các loại phòng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được thiết kế với các loại diện tích hợp lý, từ 2 tới 3 phòng ngủ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các phòng sinh hoạt trong căn hộ đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng. Hiện nay, loại căn hộ 2 phòng ngủ, giá khoảng 2 tỷ/căn nhằm hướng tới những khách hàng trẻ, thành đạt chính là phân khúc còn thiếu tại bất động sản Quảng Ninh. Vì vậy, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mà rất nhiều khách hàng sẽ hướng tới trong năm 2018.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xây dựng trên trục đường trung tâm thành phố Hạ Long. Trong vòng bán kính 1km xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích xã hội đã đi vào hoạt động. Cùng với đó là rất nhiều cơ quan bộ ban ngành hành chính lớn.

Google Analytics Alternative