Dự án Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí “đắc địa” của thủ đô Hà Nội

Các sản phẩm bất động sản tầm trung cực kỳ phát triển trên thế giới, và giờ đây tập đoàn Vingroup chính thức công bố cho ra mắt dòng bất động sản tầm trung Vincity Tây Mỗ, đáp ứng đại đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Song song với các thương hiệu đỉnh cao đã được triển khai trong những năm qua như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom,… mới đây vào ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup đã ra mắt thị trường một dòng thương hiệu mới mẻ trên thị trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam có tên Vincity. Cùng với phương thức này chủ đầu tư Vingroup tập trung hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Vincity Tây Mỗ là một trong nhiều những dự án của tập đoàn Vingroup chiếm hữu những ưu thế vượt trội về tiện ích, dịch vụ, tiến độ bàn giao, chất lượng công trình,…, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió bên trên Thị trường Bất Động Sản nhà đất bình dân của thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ

Mặc dù khu đô thị Vincity Tây Mỗ chưa ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm vô lớn từ khách hàng và giới đầu tư có lẽ lý do phải nhắc đến đó là vị trí dự án. Theo dự kiến các căn hộ Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm thuộc chuỗi quy hoạch dự án Vincity tại Hà Nội . Với cửa ngõ phía Tây Hà Nội,  sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, gần các trục đường chính của thủ đô cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 8km, dễ dàng kết nối và thuận tiện di chuyển đến các quận huyện lân cận như Cầu Giấy, Hà Đông, Hoài Đức, và các trường đại học lớn trên cả nước như: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH sư phạm Hà Nội,… Siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình,…

Google Analytics Alternative